Sau đó, người lao động rất tập trung vào các bước công việc và sự trôi chảy của họ và ít làm khổ động vật hơn.

Sau đó, người lao động rất tập trung vào các bước công việc và sự trôi chảy của họ và ít làm khổ động vật hơn.

Sau đó, người lao động rất tập trung vào các bước công việc và sự trôi chảy của họ và ít làm khổ động vật hơn. Mọi người đều có quyền truy cập riêng vào công việc của họ và phát triển các chiến lược của riêng họ để đối phó với nó.

Marcel Sebastian, một giảng viên tại Viện Xã hội học tại Đại học Hamburg, cũng có quan điểm tương tự. Đối với luận văn của mình, ông đã xem xét tình hình làm việc của công nhân lò mổ và tiến hành phỏng vấn công nhân lò mổ từ các công ty lớn và nhỏ của Đức. Để có thể đối phó với môi trường xung quanh công việc của họ, nhiều công nhân đã phát triển các chiến lược: Sự lặp lại liên tục của một hoạt động dẫn đến một thói quen nhất định, ánh mắt rất tập trung vào công việc, cảm giác khó chịu giảm và cảm giác bình thường tăng lên. Sebastian nói: “Quá trình nội bộ hóa xảy ra, hành động được vô hiệu hóa. Cá thể động vật như một sinh thể sống một mặt hoàn toàn bị che giấu, mặt khác, điều quan trọng đối với các công nhân lò mổ là việc họ xử lý động vật được coi là thân thiện và tôn trọng quyền lợi động vật. Nhiều công nhân nhấn mạnh trong các cuộc phỏng vấn rằng họ không tàn nhẫn với động vật. Sebastian cho biết, chỉ một số rất nhỏ nhân viên bị căng thẳng về tâm lý hoặc có khoái cảm trong việc giết người hoặc thậm chí bị hành hạ, đúng hơn là logic cấu trúc của lò mổ cho thấy một số mô hình hành vi nhất định.

Ví dụ về điều này có thể là: một con lợn không muốn đi xa hơn nữa và do đó dừng quá trình làm việc. Do điều kiện chung của nơi làm việc này, nhân viên có thể di chuyển con vật đi xa hơn bằng những cú đánh hoặc điện giật, vì hoạt động trơn tru dường như quan trọng hơn đối với anh ta hơn là sự chịu đựng của con vật.

Câu hỏi chính đối với nhà tâm lý học công nghiệp là: Làm thế nào để người lao động đi đến quyết định chấp nhận công việc này? Đó có phải là công việc mơ ước của anh ấy không? Hay anh ta chỉ làm công việc vì anh ta cần tiền? Anh ta không có lựa chọn nào khác về mặt tài chính? Binder-Krieglstein nói: “Các lựa chọn càng hẹp thì nguy cơ bị ảnh hưởng tâm lý càng cao. Huấn luyện kỹ thuật cũng đóng một vai trò nhất định đối với anh ấy. Đào tạo càng ngắn, nhân viên càng có ít chiến lược hơn để có cảm giác có thể phản ứng an toàn và tốt trong các tình huống đặc biệt.

Nhân viên cơ sở giết mổ mô tả kinh nghiệm của họ

Và bản thân các nhân viên lò mổ nói gì? Ở các nước nói tiếng Đức, một số công nhân giết mổ tích cực và cựu nhân viên đã nói về công việc của họ trong các cuộc phỏng vấn được công bố.

Vào tháng 3 năm 2015, một cựu nhân viên của một lò mổ lớn ở Đức nói với “Quỹ Albert Schweitzer”: “Các vi phạm hiếm khi được ghi lại, và nếu có thì chỉ để cung cấp tài liệu thực tế”, cô nói. Một cuộc kiểm tra trực tiếp bởi bác sĩ thú y hiếm khi hoặc không bao giờ diễn ra. “Trong trường hợp của lợn, nó sẽ xảy ra rằng những con vật chỉ bị gây mê nhẹ hoặc cuối cùng lại được đưa vào máy đánh vảy với ý thức hoàn toàn.jointcure.club Tôi ước tính trường hợp này xảy ra với 20% số động vật”, cô tiếp tục. Và về tâm lý căng thẳng, người nhân viên cũ nói: “Tất nhiên sẽ diễn ra một cuộc tàn bạo và quen dần. Tôi có thể tự mình chứng kiến ​​điều này. Tôi cũng đã quen với cảnh tượng toàn máu, chân và đuôi bị chặt.”

Một người bán thịt đã nói với tạp chí Đức “Freiheit für Tiere” vào năm 2010 lý do tại sao anh ta ra ngoài: “Tôi không còn nhìn thấy những bức ảnh:” Làm thế nào những con vật bị đâm, bị bắn và cách chúng bị mổ xẻ khi chúng còn sống. (…) Nhiều người là đồ tể

kẻ nghiện rượu

, và họ đối xử với những con vật như thể chúng là mớ hỗn độn cuối cùng. “

Trong cuốn sách “Tại sao chúng ta yêu chó, ăn lợn và nuôi bò”, Melanie Joy, Giáo sư tâm lý và xã hội học tại Đại học Massachusetts ở Boston, trích dẫn một số câu nói của các công nhân lò mổ. Họ cũng nói về căng thẳng tâm lý và ảnh hưởng của việc làm việc với động vật bị giết mổ. Một công nhân cho biết: “Tôi đã loại bỏ được áp lực và sự thất vọng khi làm việc với động vật. Một người khác nói: “Hầu hết những người thợ khắc đã bị giam giữ vì tổn hại cơ thể. Nhiều người có vấn đề về rượu.”

Binder-Krieglstein cho biết, nếu ai đó phải làm công việc vĩnh viễn, không thực sự muốn làm và phải chịu đựng nó, “điều đó có thể dẫn đến sự gia tăng căng thẳng tâm lý”. Nó mô tả điều kiện lý tưởng của một công nhân với thuật ngữ kỹ thuật là khoảng cách nghề nghiệp. Điều này có nghĩa là người lao động đồng cảm mà không thông cảm. Ngoài khoảng cách nghề nghiệp, theo chuyên gia, có hai thái cực: Nếu người lao động đồng nhất với các loài động vật và không muốn làm hại bất kỳ con lợn, con bò nào thì anh ta sẽ không thể thực hiện công việc này. Tuy nhiên, việc thờ ơ hoàn toàn với con vật cũng rất nguy hiểm, vì điều này có thể dẫn đến việc nhân viên đối xử tệ với con vật hoặc xúc phạm.

Ở Áo, chủ đề này cho đến nay ít được nghiên cứu hơn ở Đức. Nhà tâm lý học công nghiệp kêu gọi đánh giá khối lượng công việc tiềm năng của nhân viên lò mổ. Nhưng có sự hỗ trợ hay đánh giá tâm lý cụ thể nào cho nghề này ở Áo không? Hiệp hội các nhà tâm lý học chuyên nghiệp của Áo (BÖP) ít nhất là không biết về bất kỳ cuộc khảo sát chính thức nào. Tuy nhiên, hiệp hội nghề nghiệp không muốn loại trừ hoàn toàn thực tế là có những nhà tâm lý học nghề nghiệp cá nhân thực hiện đánh giá cho một công ty.

Thực tế là: Trong khi điều kiện và điều kiện làm việc trong các lò giết mổ đã là một vấn đề lớn ở Đức, thì hầu như không có bất kỳ nghiên cứu nào về điều này ở Áo. Để ngăn chặn tình trạng bán phá giá tiền lương và sự đau khổ của động vật, cũng cần phải xem xét kỹ hơn ở quốc gia này.

* Đầu hàng thịt làm choáng các con vật, treo chúng lên và cắt các động mạch chính.

Mọi thứ tàn khốc như thế nào trong các lò sát sinh của Áo và người bán thịt nào ở Vienna vẫn tự giết mình, bạn có thể đọc trong tin tức thời sự trên tạp chí thương mại hoặc như

Phiên bản giấy điện tử

.

Liên kết liên quan:

  • Tin tức đã bị rò rỉ với tài liệu video cho thấy điều kiện tồi tệ trong các lò giết mổ của Áo.

    Click vào đây để xem video.

  • Cuộc phỏng vấn của “Quỹ Albert Schweitzer” với một nhân viên lò mổ

    đọc ở đây.

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Oberon Mon., ngày 16 tháng 11 năm 2015 5:36 chiều

Báo cáo

Các bác sĩ thú y nên nhớ TẠI SAO họ lại học ngành Thú y, và do đó, báo cáo bất kỳ sự bất bình nào mà họ phát hiện ra cho chính quyền. Họ nên hành động ngay lập tức, không chỉ trong những tình huống cực đoan. Việc triển khai nhân viên bên ngoài sẽ được khuyến nghị để không gây ra bất kỳ xung đột lợi ích hoặc đối xử ưu đãi nào! Chỉ các chuyên gia được đào tạo mới nên làm việc trong các lò mổ …

Oberon Mon., ngày 16 tháng 11 năm 2015 5:44 chiều

Báo cáo

… được tuyển dụng, không có lao động giá rẻ từ phía đông. Các biện pháp kiểm soát liên quan đến việc làm choáng của động vật để chúng không phải chịu những cơn đau không cần thiết. Căng thẳng cũng nên được giảm bớt … Vẫn còn nhiều việc phải làm trong vấn đề phúc lợi động vật. AI đang làm điều đó? * Tôi ký tên cho các con vật. Hãy tham gia với tất cả những người quan tâm đến bạn!

Wergznase Thu., ngày 19 tháng 11 năm 2015 8:41 sáng

Báo cáo

Một nhu cầu cao cả. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả những mong muốn và thông số kỹ thuật này được thực hiện? Thịt địa phương đắt hơn đáng kể và người tiêu dùng sau đó mua thịt của họ từ nước ngoài, nơi sản xuất thậm chí ít phúc lợi động vật hơn ở đây và bây giờ. Hậu quả duy nhất mà bạn thực sự đạt được với điều này là thất nghiệp nhiều hơn ở đây và nhiều động vật đau khổ hơn ở đó. Ở tuổi vị thành niên, bạn nhanh chóng duy tâm, muốn cải thiện thế giới và có hàng ngàn ý tưởng. Với sự trưởng thành ngày càng tăng, người ta không trở thành “người xấu hơn”, mà đúng hơn là nhận ra rằng quan điểm của lứa tuổi thanh thiếu niên hơi ngây thơ và chủ nghĩa lý tưởng không dễ dàng hòa hợp với thực tế. Quyền lợi được cho là của động vật hay đúng hơn là lợi ích của các nhà hoạt động vì quyền động vật chỉ là một trong nhiều phần của tổng thể.

Leo Chavand Thứ Hai, ngày 5 tháng 2 năm 2018 11:51 sáng

Báo cáo

@WergznaseKlingt tất nhiên là kết luận (sau khi thắt chặt luật nhập khẩu thịt), nhưng không phải là một điều kiện tất yếu. Lập luận này áp dụng trong nhiều lĩnh vực, nhưng theo tôi phương pháp “Nếu chúng ta không làm ở đây – nó sẽ được thực hiện ở nơi khác” là quá dễ dàng đối với bản thân. Là một xã hội, luôn tuân thủ các quy luật và cơ chế của thị trường …

Leo Chavand Thứ Hai, ngày 05 tháng 2. Năm 2018 12:00

Báo cáo

không phải lúc nào cũng có một giải pháp thay thế cho việc uốn cong. Nhưng đơn giản giả định một nền kinh tế nói chung là những người tham lam của những kẻ săn lùng món hời tất nhiên là một cơ sở để suy luận đơn giản hơn. Và ngay cả khi việc đánh giá “thực tế” là quan trọng, xin đừng gạt bỏ ý tưởng chung chung về một lý tưởng là chưa trưởng thành. Lý tưởng là quan trọng!

Đăng ký

Kết nối với Facebook

christian95 Thứ Hai, ngày 16 tháng 11 năm 2015 11:16 sáng

Báo cáo

Áo có 9 luật bảo vệ động vật khác nhau! 92 quan chức chính phủ được trả lương cao và hơn 770 nghị sĩ. – Và không ai cảm thấy phải chịu trách nhiệm! Một ví dụ khác: Chính phủ liên bang đã tranh cãi về cải cách giáo dục trong nhiều năm. Bây giờ có một liên minh xanh đỏ ở Vienna. Đột nhiên người Xanh muốn Vienna có một cuộc cải cách giáo dục của riêng mình.

christian95 Thứ Hai, ngày 16 tháng 11 năm 2015 1:17 p.m.

Báo cáo

Để tài trợ cho chính quyền cồng kềnh này, chúng ta phải trả thuế ngày càng cao. Mỗi tiểu bang liên bang thậm chí còn có “đài phát thanh tiểu bang” của riêng mình.

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Trang 1 của 1 ”

Theo Thống kê Áo, ông và bà Áo tiêu thụ 833.000 tấn thịt trong năm 2014. Đó là 100 kg mỗi đầu và mũi. Nó thực sự phải được? Câu hỏi này đã phát sinh

Paul McCartney, người đã bắt đầu ngày thứ Hai không có thịt với một chiến dịch được thành lập đặc biệt

áp dụng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết tại sao ăn ít thịt lại trả tiền.

Để cứu môi trường của chúng ta

Theo Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO), bò và những loài tương tự chịu trách nhiệm cho 14,5% lượng khí thải nhà kính toàn cầu. Các tổ chức khác thậm chí còn cho rằng 50% khí nhà kính là do chăn nuôi gây ra. Ủy ban Liên chính phủ về Biến đổi Khí hậu (IPCC) cho thấy tình hình nghiêm trọng như thế nào: Nếu chúng ta không giảm 80% khí nhà kính trong khí quyển vào năm 2015, chúng ta sẽ không thể ngăn chặn được biến đổi khí hậu và những hậu quả thảm khốc của nó.

Để kéo dài cuộc sống của chúng ta

Ý thức chung của chúng ta đã nói với chúng ta rằng không có lợi cho sức khỏe nếu ăn thịt, xúc xích và Co. Mới đây, một nghiên cứu do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố đã gây xôn xao dư luận: Chỉ ra rằng việc tiêu thụ thường xuyên

Thịt và các sản phẩm từ thịt làm tăng nguy cơ ung thư ruột kết

. Ngoài ra, vào năm 2010, các nhà nghiên cứu Anh đã phát hiện ra rằng nếu bạn chỉ ăn thịt ba lần một tuần, bạn có thể tránh được 31.000 ca tử vong do bệnh tim, 9.000 ca tử vong do ung thư và 5.000 ca do đột quỵ.

Để tiêu ít tiền hơn

Trong năm trước, ông bà Áo đã chi 180 triệu euro chỉ riêng cho xúc xích. Thật khó để tưởng tượng có bao nhiêu tiền đã đổ vào ngành công nghiệp thịt, khi xem xét rằng, theo Thống kê Áo, người Áo có 475.500 tấn thịt lợn, 180.700 tấn gia cầm, 146.500 tấn thịt bò và bê, 10.900 tấn nội tạng, 10.100 tấn thịt cừu và dê, 9.100 tấn ” thịt khác và tiêu thụ 315 tấn thịt ngựa. Đó là tổng cộng 833.000 tấn, hay 100 kg / người. Và bây giờ hãy tính xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu nếu, thay vì một kg schnitzel thịt bò, bạn chọn khoảng 15 euro từ nhà cung cấp protein đã được chứng minh rõ ràng, đậu lăng, giá chỉ 3,50 euro mỗi kg.

© APA / Rainer Waxmann

Để không cho động vật bị tra tấn không cần thiết

Một tỷ lệ đáng kể các loài động vật cuối cùng trên đĩa của chúng ta chết dưới

điều kiện kinh khủng

. Tin tức đưa tin, ví dụ, về những con lợn bị tra tấn bằng đá và sốc điện và ném sống xuống nước ở 60 độ C – trong các lò mổ ở Áo. Thực tế này thôi cũng đủ để giảm việc tiêu thụ thịt thường xuyên hoặc giá cho

Chăn nuôi và giết mổ thân thiện với phúc lợi động vật

trả. Nhân tiện: Bạn có biết rằng ngay cả một con lợn hữu cơ cũng không cần phải có diện tích che phủ hơn 1 mét vuông và 1,2 mét vuông chạy bê tông?

Để chống lại nạn đói trên thế giới

Con người ăn thịt, động vật ăn ngũ cốc. Và đó là số lượng rất lớn. Cần khoảng 12 kg ngũ cốc cho 1 kg thịt bò. Khoảng 800 triệu người trên thế giới đang đói. Lượng ngũ cốc cho gia súc, lợn và gia cầm sẽ đủ để nuôi số người gấp ba lần.

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng ký

Kết nối với Facebook

Roy2010 Thu., ngày 19 tháng 11 năm 2015 07:33

Báo cáo

Đáp lại

Thôi thì ăn cỏ đi!

Trang 1 của 1 ”

Theo Thống kê Áo, ông và bà Áo tiêu thụ 833.000 tấn thịt trong năm 2014. Đó là 100 kg mỗi đầu và mũi. Nó thực sự phải được? Câu hỏi này đã phát sinh

Paul McCartney, người đã bắt đầu ngày thứ Hai không có thịt với một chiến dịch được thành lập đặc biệt

áp dụng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết tại sao ăn ít thịt lại trả tiền.

Để cứu môi trường của chúng ta

Theo Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO), bò và những loài tương tự chịu trách nhiệm cho 14,5% lượng khí thải nhà kính toàn cầu. Các tổ chức khác thậm chí còn cho rằng 50% khí nhà kính là do chăn nuôi gây ra.

Comments are closed.